Tấm chống cháy và cách nhiệt Tozen

Sở hữu cường độ chịu lực, chịu tải trọng cao Tấm chống cháy và cách nhiệt Tozen có thể đáp ứng mọi nhu cầu về chịu lực trong các công trình xây dựng như bọc chống cháy ống gió, tấm lót sàn, nhà giả bê tông.

Tấm chống cháy và cách nhiệt Tozen
Tấm chống cháy và cách nhiệt Tozen ( còn gọi là Tấm chống cháy Tozen hay Vách chống cháy cách nhiệt Tozen ) là một loại vật liệu chống cháy mới với khả năng chống cháy tuyệt vời, từ 45 đến 120 phút.

Tấm chống cháy Tozen giúp tăng khả năng chống cháy lan của công trình được kéo dài lâu hơn, ngoài ra, nhiệt lượng sẽ bị chặn gần như hoàn toàn và bạn sẽ không cảm nhận được sức nóng của mặt bên này dù cho mặt bên kia có nhiệt độ cao lên tới gần 200 độ C.Ngoài ra Tấm chống cháy Tozen có khả năng Bọc ống gió Hút khói

Ưu điểm của Tấm chống cháy và cách nhiệt Tozen là thi công nhanh, đồng thời lại có giá thành hợp lý nên dù mới được giới thiệu trên thị trường nhưng sản phẩm đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận, sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở cho đến công trình thương mại, công nghiệp diện tích hàng nghìn ha.

1.Cấu tạo tấm chống cháy cách nhiệt Tozen

Thành phần chính của tấm Tozen cách nhiệt chống cháy bao gồm xi măng portland, cát siêu mịn, sợi cellulose, vôi, perlite, vermiculite, mica. Chính nhờ vào các thành phần này mà tấm Tozen có khả năng chống cháy. Do đó, tấm Tozen hoàn toàn thích hợp sử dụng cho những khu vực có yêu cầu cao về tiêu chuẩn chống cháy trong công trình.

2.Thông số kỹ thuật Tấm chống cháy Tozen

+ Loại 1 : Chiều dài 1.090 mm - 2000 mm

+ Loại 2 : Chiều dài 1.090 mm - 2440 mm

+ Độ dày : 5mm đến 20 mm

+ Khả năng chống thấm nước, chống cháy , không tách lớp , không bể khi bắn vít

+ Chịu nhiệt: 150 phút ở 600°C,180 phút ở 550 °C

+ Cường độ uốn dọc : 13 - 15 Mpa

+ Cường độ uốn ngang : 10 - 13 Mpa

+ Độ giãn nở sau 24h ngâm nước : < 0.3 %

+ Độ hút nước : < 20%

+ Trọng lượng 1400 - 1600 kg/m3

+ Cách âm (STC€) : 38 Db

+ Không phát sinh khói , không cháy thành ngọn lửa

3.Kết quả thử nghiệm

ket_qua_thu_nghiem

phiếu kiểm nghiệm tấm gió chống cháy

4.Khả năng chịu lực cao, độ dẻo lớn

Tấm Tozen cách nhiệt chống cháy làm sàn, vách, bọc chống cháy ống gió được sản xuất từ Vermiculite , xi măng, cát... sở hữu cường độ chịu lực, chịu tải trọng cao và có thể đáp ứng mọi nhu cầu về chịu lực trong các công trình xây dựng như bọc chống cháy ống gió, tấm lót sàn, nhà giả bê tông , vật liệu ốp tường nội ngoại thất, tường cách âm, cách nhiệt, vách ngăn phòng, nhà khung thép ( nhà tiền chế ), trần giả.

5.Chống ẩm tốt

Chịu nước là tiêu chuẩn phải có của các loại tấm Tozen Fireproof plate. Tấm Tozen cách nhiệt chống cháy là loại có khả năng chịu nước, chịu độ ẩm và các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết tốt. Thêm vào đó, tấm cũng có đặc tính chống được mối mọt và các loại côn trùng. Điều này giúp cho loại vật liệu này có thời gian sử dụng lâu bền trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

6.Ứng dụng

- Bọc chống cháy ống thông gió

- Vách ngăn siêu bền
tấm chống cháy cách nhiệt

tấm chống cháy cách nhiệt tozen thanh hà

Tại Việt Nam, Công Ty Thương Mại Thanh Hà là đơn vị sản xuất và phân phối tấm Tozen chính hãng với đủ loại độ dày khác nhau
. Với hơn 10 năm hoạt động, Thanh Hà tự hào là nhà cung cấp các vật liệu và giải pháp chống cháy số 1 tại Việt Nam, các sản phẩm chính hãng chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Cùng với đó, đội ngũ kỹ sư và chuyên gia được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt tình, tâm huyết của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến các giải pháp chống cháy cách nhiệt tốt nhât đảm bảo hiệu quả cao nhất cho công trình với chi phí thấp nhất.

cửa cuốn chống cháy