Bảng Báo Giá Sơn Chống Cháy Tozens Mới Nhất

Gửi quý khách hàng bảng giá sơn chống cháy Tozens 2020 cơ điện và thương mại thanh hà cho đến nay đã trở thành một trong những công ty hàng đầu uy tín trong ngành phân phối và sản xuất các loại sơn chống cháy chất lượng tại miền Bắc

Bảng  Báo Giá Sơn Chống Cháy Tozens  Mới Nhất
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ THƯƠNG MẠI THANH HÀ Địa chỉ: BT 13.6, Lô số 1, Khu nhà ở Biệt thự Hoa Phượng, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội. 

Cho đến nay đã trở thành một trong những công ty hàng đầu uy tín trong ngành phân phối và sản xuất các loại sơn chống cháy chất lượng tại miền Bắc. CƠ ĐIỆN VÀ THƯƠNG MẠI THANH HÀ đơn vị cung cấp luôn đáp ứng về tiêu chuẩn chất lượng. Với khả năng cải tiến, hoàn thiện sản phẩm ngày càng cao, đơn vị đã tối ưu hóa các quy trình sản xuất phân phối bạt để đem lại mức chi phí vô cùng hợp lý, tiết kiệm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hiểu rõ tầm quan trọng của yếu tố con người luôn chú trọng đào tạo nhân viên bài bản, tạo nên tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao. Chính vì thế, việc sản xuất bạt luôn được thực hiện đúng quy trình, giảm tối đa các sai sót, sự cố.

Công đoạn sản xuất phân phối sơn chống cháy được giám sát chặt chẽ, mang đến chất lượng an tâm cho người dùng.

Một điểm cộng lớn khác của CƠ ĐIỆN VÀ THƯƠNG MẠI THANH HÀ chính là đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện, tràn đầy năng lượng, luôn sẵn sàng tư vấn, giúp bạn lựa chọn được mẫu bạt phù hợp và ưng ý nhất.
Kính gửi quý khách hàng bảng báo giá sơn chống cháy mới nhất 2020 - 2021 kính mời quý khách hàng tham khảo , để có bảng báo giá chi tiết nhất kềm chiết khâu quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline : Trân trọng cảm ơn !!

Báo giá sơn chống cháy cho kết cấu thép: Hiện nay, giá sơn chống cháy cho kết cấu thép trên thị trường Việt Nam dao động từ 150.000 vnđ/kg đến 250.000 vnđ/kg tùy từng loại sơn. Báo giá cho sơn chống cháy có 02 loại là báo giá sơn chống cháy cho gốc dầu và báo giá sơn chống cháy cho gốc nước. Sơn gốc dầu thường dễ thi công hơn sơn gốc nước và ít bị hỏng/ảnh hưởng bởi nước mưa như sơn gốc nước khi lắp dựng tại công trường hay thi công tại nhà máy rồi chuyển đi lắp dựng.

Thông thường, sơn kết cấu sẽ gồm 02 lớp: lớp 01 là sơn chống ri, lớp 02 là lớp sơn phủ màu (để bảo vệ kết cấu thép khỏi thời tiết, tăng tuổi thọ cho thép và tạo màu thẩm mỹ bên ngoài).

Đối với công trình kết cấu thép yêu cầu cần sử dụng sơn chống cháy, thì sơn chống cháy sẽ là lớp giữa. Lớp 01 là sơn lót chống rỉ, lớp 02 là sơn chống cháy (có thể phải thi công nhiều lớp để đạt độ dày yêu cầu tương ứng với số phút chống cháy theo thiết kế), lớp 03 là sơn phủ màu (có thể cần hay không tùy nhu cầu của Chủ đầu tư).

Để xác định chi phí chống cháy cho thép theo m2 khi có sử dụng phương án sơn chống cháy cho kết cấu thép, quý khách lưu ý cần tính chi phí đầy đủ sơn lót chống rỉ, sơn chống cháy và lớp sơn phủ màu (giá sơn phủ màu có thể biến động một vài chục nghìn/kg tùy màu Quý khách chọn).

Một số khách hàng chưa hiểu rõ về sơn chống cháy, thì thường chỉ quan tâm đơn giá sơn chống cháy theo kg hoặc lít, tuy nhiên, khách hàng nên tính toán hoặc yêu cầu báo giá sơn chống cháy chi tiết theo m2 thép, vì công thức để tính giá cho toàn bộ công trình (chỉ phần vật tư sơn, chưa tính đến chi phí kiểm định PCCC, chi phí thi công sơn hay hao hụt sơn khi thi công) như sau:

Diện tích thép cần sơn chống cháy (A) (m2) x định mức lý thuyết của sơn chống cháy tương ứng với thời gian chịu lửa tương ứng (B) (kg/m2) x đơn giá sơn chống cháy cho 1 kg (C) (vnđ/kg) = Thành tiền (vnđ) (D)